Sở Ngoại vụ hỗ trợ xi măng làm đường nông thôn tại Xã Bình Dương
 Sáng Ngày 26-3-2024, với sự hỗ trợ xi măng của Sở Ngoại vụ, đoàn viên thanh niên Sở Ngoại vụ, Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh và Đoàn thanh niên xã Bình Dương cùng bà con nhân dân xóm Nà Phung, xã Bình Dương ra quân làm đường giao thông nông thôn.

Công trình đường giao thông nông thôn Cốc Cai - Khuổi Hẩu”, xóm Nà Phung, xã Bình Dương, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng
🍀Chiều dài 240m, rộng 2,5m, phục vụ cho 18 hộ dân đi lại
🍀 Nguồn kinh phí thực hiện do Sở Ngoại vụ vận động các cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí mua xi măng với số tiền là 53.700.000đ. Nhân dân hưởng lợi đóng góp hơn 20 triệu đồng mua cát, sỏi và hàng trăm ngày công thực hiện.

Đại diện Lãnh đạo sở Ngoại Vụ, Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh , UBND xã Bình Dương và Đoàn thanh niên xã, Hộ dân xóm Nà Phung chụp ảnh lưu niệm

Đoàn viên thanh niên Sở Ngoại vụ, Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh và Đoàn thanh niên xã Bình Dương cùng bà con nhân dân xóm Nà Phung cùng thực hiện làm đường

Cắm biển công trình