Sáng ngày 22/4 Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà thương binh và các chiến sỹ Điện Biên tại xã Bình Dương huyện Hòa An. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng 22/4/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Thủy Tiên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà thương binh, chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điên Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Bình Dương huyện Hòa An. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và Lãnh đạo xã Bình Dương.

Nguồn https://hoaan.caobang.gov.vn/tin-tuc-su-kien/doan-cong-tac-cua-tinh-do-dong-chi-duong-thuy-tien-pho-chu-tich-ubmttq-viet-nam-tinh-cao-bang-th-962620