HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024 XÃ BÌNH DƯƠNG.
Hội xuân diễn ra trong 2 ngày ( 16,17/02 tức ngày 07, 08 tháng giêng âm lịch)

Hội xuân diễn ra trong 2 ngày ( 16,17/02 tức ngày 07, 08 tháng giêng âm lịch) Tối 16/2, xã Bình Dương đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ, thể thao Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Hơn 20 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, mang âm hưởng mùa xuân mới, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, được các hạt nhân, đội văn nghệ của các xóm và trường học thể hiện, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đêm giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2024.

Sáng ngày 17/2, xã tiếp tục giao lưu các môn thể thao giữa các xóm như: đánh bóng chuyền hơi nam, nữ, kéo co, cờ tướng,lày cỏ.