Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Dương sau Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023
Chiều ngày 27-12-2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hòa An và đại biểu HĐND huyện Hòa An đã đến tiếp xúc cử tri xã Bình Dương sau Kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XVII, Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XVII, Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX; kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, tình hình hoạt động của HĐND tỉnh, huyện năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, giải quyết các kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các nghành chức năng tại Kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XVII, trước Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX; phổ biến nội dung các Nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện được thông qua tại Kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện và vận động nhân dân thực hiện các nghị quyết.

Cử tri xã phát biểu tại hội

Cử tri xã Bình Dương bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh, huyện đạt được trong năm 2023 cũng như kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời kiến nghị: HĐND tỉnh nghiên cứu, xem xét nâng phụ cấp cho đại biểu HĐND cấp xã; nâng kinh phí hoạt động cho các hội đoàn thể cấp xã; đầu tư xây dựng bếp ăn cho trường Tiểu học – THCS Bình Dương; tiếp tục hỗ trợ làm đường giao thông ngõ xóm,… Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp chuyển tới cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.