Ban thường vụ huyện ủy Hòa An làm việc với Đảng bộ xã Bình Dương
Ngày 11/3/2023  Đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An làm việc với Đảng Bộ xã Bình Dương, nội dung nhằm kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2023 tại xã Bình Dương

Trong 3 tháng đầu năm, Đảng bộ xã Bình Dương đã  đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành và thực hiện các nhiệm vụ đột phá.  Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội cơ bản được triển khai thực hiện tốt. Tình hình sản xuất nông nghiệp thực hiện đạt theo kế hoạch đề ra;  đã hoàn thành làm mới, sửa chữa 7 nhà tạm, nhà dột nát; quý I, ước giảm 6/17 hộ nghèo, đạt 35,29%. Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Bình Dương sẽ hoàn thành 03 tiêu chí; đang hoàn thiện 07 hồ sơ kết chuẩn bị nạp Đảng cho quần chúng ưu tú. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn đinh.
      Nhiệm vụ quý II,  đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoà An đề nghị xã Bình Dương cần quyết tâm, quyết liệt, đột phát hơn nữa trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao;   nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đẩy nhanh tiến độ kết nạp Đảng viên mới;  tuyên truyền vận động nhân dân có ý chí vươn lên thoát nghèo, triển khai các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.

Nguyễn Thuyết - VHXH