Phiên giao dịch việc làm xã Bình Dương năm 2023
Lượt xem: 169
Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2023 UBND xã Bình Dương phối hợp cùng với Phòng LĐTBXH huyện Hòa An,trung tâm văn hóa - truyền thông huyện Hòa An, Các đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh tổ chức phiên giao dịch, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động VÀ TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO nhằm tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho người lao động được gặp gỡ, tiếp cận với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, Trung tâm Dịch vụ việc làm, các công ty, để người lao động lựa chọn những công việc và nghề nghiệp phù hợp, góp phần giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn xã Bình Dương.

Thực hiện theo KH số 60/KH-UBND huyện Hòa An, ngày 21 tháng 03 năm 2023, về việc thực hiện Tiểu dự 3 “ hỗ trợ việc làm bền vững” thuộc Dự án 4 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.UBND xã Bình Dương phối hợp cùng với Phòng LĐTBXH huyện Hòa An,trung tâm văn hóa - truyền thông huyện Hòa An, Các đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh tổ chức phiên giao dịch, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động VÀ TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO nhằm tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho người lao động được gặp gỡ, tiếp cận với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo,

Đến dự phiên giao dịch, tư vấn, giới thiệu việc làm có mặt:  Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Hòa An  Bà: Nguyễn Thị Oanh - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Hòa An.

Trung tâm văn hóa - truyền thông huyện Hòa An Bà: Bế Thị Tuyền - Giám đốc trung tâm văn hóa – truyền thông huyện Hòa An. Trung tâm dịch vụ việc làm tình Cao Bằng.Bà Ma Thị Lan, chuyên viên  trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng. Ông: Phạm Văn Dậu, Phó Phòng  tuyển sinh Trường Cao Đẳng than khoáng sản. Ông Phạm Văn Toản giám đốc phát triển dự án Japan 24h.

Về phía xã có Ông Ngô Quốc Chưởng Bí thư Đảng ủy - CT HĐND; Ông Đỗ Viết Thế - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; ông Nông Văn Điệp - Chủ tịch UBNMTTQ.

Phiên giao dịch, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động VÀ TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO nhằm tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho người lao động được gặp gỡ, tiếp cận với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, Trung tâm Dịch vụ việc làm, các công ty, để người lao động lựa chọn những công việc và nghề nghiệp phù hợp, góp phần giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn xã Bình Dương.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Xã Bình Dương Huyện Hòa An,Tỉnh Cao Bằng