Đảng bộ xã Bình Dương tổ chức hội nghị sơ kết giữa Nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 30 tháng 5 năm 2023 Đảng bộ xã Bình Dương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa Nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Nhằm đánh giá thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã thực hiện và đánh giá nguyên nhân, bài học kinh nghiệm. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nửa nhiệm kỳ còn lại.

Từ đầu nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ và nhân dân đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết dổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động giải quyết kịp thời hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình Nghị quyết Đại hội đảng các cấp. Kinh tế từng bước phát triển, cơ cấu chuyển dịch kinh tế ổn định; diện tích trồng rừng nguyên liệu, cây thuốc lá, hoa màu, chăn nuôi gia súc góp phần xóa đói giảm nghèo; cơ sở hạ tầng ở nông thôn được đầu tư, nâng cấp đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự an toàn xã hội ổn định, quốc phòng đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được quan tâm, chú trọng; MTTQ và các đoàn thể được củng cố, kiện toàn hoạt động có hiệu quả. Đội ngũ cán bộ, công chức cơ bản đáp ứng nhiệm vụ, năng lực chiến đấu của tổ chức Đảng ngày càng nâng cao. Phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng.

Kết quả  thực hiện (Biểu chỉ tiêu; Phụ lục văn bản đã ban hành năm 2020,2021,2022)Tải về