Hội thảo lần thứ nhất biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn ( 1930-2022)

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2023 Đảng bộ xã Bình Dương mở Hội thảo lần thứ nhất biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn ( 1930-2022). Dự Hội thảo có mặt 45 đồng chí thành phần gồm ( BTV Huyện Ủy bà Nguyễn Thị Nhiễm Trưởng ban tuyên giáo huyện Ủy- Phó trưởng ban chỉ đạo nghiên cứu biên soạn và xuất bản cuối lịch sử; Ông Hứa Minh Thụ- Ủy viên Ban thường vụ Ban tổ chức huyện Ủy; Ông Đinh Ngọc Viện - Hội đồng thẩm định biên soạn, xuất bản lịch sử Đảng bộ xã, thị trấn ; Các Đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ xã; Thành viên Ban chỉ đạo, ban biên tập; Bí thư trưởng xóm; Lãnh đạo Nhà trường, Trạm y tế; Nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ).

Hội thảo thảo luận, đóng góp ý kiến những dẫn chứng lịch sử vào bản thảo nhằm hoàn thiện nội dung theo từng giai đoạn phục vụ cho hội thảo lần 2.